Press release content from EIN Presswire | Newsmatics. The AP news staff was not involved in its creation.

Top 6 Trung Tâm Tư Vấn XKLĐ Uy Tín Tại Quảng Bình Hiện Nay

PRESS RELEASE: Paid content from EIN Presswire | Newsmatics
Press release content from EIN Presswire | Newsmatics. The AP news staff was not involved in its creation.
January 11, 2023 GMT
1 of 3
Xuất khẩu lao động ở tập đoàn an dương có tốt không
1 of 3
Xuất khẩu lao động ở tập đoàn an dương có tốt không

Cập nhật mới nhất và nhanh nhất các trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động uy tín, an toàn nhất tại Quảng Bình bạn cần biết

QUảNG BìNH, VIệT NAM, January 11, 2023/ EINPresswire.com / -- XKLĐ Quảng Bình - Xuất khẩu lao động ở Quảng Bình công ty nào, dịch vụ nào tư vấn, đào tạo tốt nhất, uy tín nhất hiện nay. Liên hệ cập nhật thông tin mới nhất về danh sách các công ty xuất khẩu lao động tại Quảng Bình ngay phần bên dưới

ANDUONG GLOBAL
Hiện nay có nhiều trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Nhật Bản được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu xuất khẩu lao động đang ngày càng tăng lên của người dân. Tuy vậy, không phải trung tâm nào cũng uy tín, chất lượng và hỗ trợ người lao động tốt nhất.

ANDUONG GLOBAL XKLĐ QUẢNG BÌNH
Nếu bạn đang có nhu cầu xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay Nhật Bản an toàn nhất, hãy liên hệ tập đoàn ANDUONG GLOBAL. Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Tập đoàn An Dương – ANDUONG GLOBAL là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập từ tháng 12 năm 2021. Xuyên suốt quá rình hoạt động của mình, ANDUONG GLOBAL tự hào là công ty đào tạo xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Nhật Bản…uy tín số 1 tại Quảng Bình và cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam.

ANDUONG GLOBAL có sự hợp tác mở rộng với nhiều đơn vị doanh nghiệp nước ngoài, giúp mang đến cơ hội việc là đa dạng cho mọi người. Các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản thường là các công ty lớn, công việc ổn định, chế độ lương cao và đặc biệt là cơ hội cho người lao động được tái ký kết hợp đồng là rất cao.

ANDUONG GLOBAL luôn cam kết:
+ Cung ứng nguồn lao động Nhật Bản chất lượng hàng đầu Việt Nam
+ Hướng đến doanh nghiệp cung cấp nguồn lao động đa dạng nhất cho thị trường Nhật
+ Khẳng định vị thế là công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hàng đầu Việt Nam
+ Luôn hướng đến chinh phục mục tiêu phát triển bền vững,
+ Là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và người lao động.

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ LÀM THỦ TỤC HỒ SƠ
+ Chi nhánh Tập đoàn An Dương tại Quảng Bình
+ Địa chỉ: KP 5, Phường Ba Đồn, Thị Xã Ba Đồn, Quảng Bình – TEL: +84-779 468 868
+ HOTLINE: +84-858 933 933
+ EMAIL: info@anduongglobal.com
+ Văn phòng XKLĐ An Dương Global tại Lệ Thuỷ
+ Địa chỉ: Sen Đông – Sen Thuỷ – Lệ Thuỷ – Quảng Bình
+ TEL: +84- 706 173 173
+ Website: anduongglobal.vn
+ XKLĐ HUẾ - XKLĐ QUẢNG TRỊ

Trung Tâm Dịch Vụ xuất khẩu Việc Làm Quảng Bình
Trung tâm Giới thiệu việc làm Quảng Bình là đơn vị sự nghiệp có thu thuộc Sở Lao động Thương binh Xã hội. Với mục tiêu phát triển thị trường lao động, tạo việc làm và đảm bảo việc làm có thu nhập ổn định nhằm nâng cao đời sống cho người lao động đồng thời giảm tối đa số người đang thất nghiệp, Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Quảng Bình thường xuyên tuyển lao động làm việc tại nước ngoài một cách đảm bảo và uy tín

Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Quảng Bình
Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách những trung tâm du học và xuất khẩu lao động uy tín nhất chính là Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh Quảng Bình – một đơn vị trực thuộc Tỉnh Đoàn Quảng Bình được Trung ương TNCS Hồ Chí Minh thành lập.
Năm 2010, Trung tâm Hướng nghiệp, Dạy nghề và Giới thiệu việc làm Thanh niên tỉnh Quảng Bình được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chọn là 1 trong 10 Trung tâm trọng điểm của cả nước về hoạt động tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm và đào tạo nghề. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học và xuất khẩu lao động uy tín, Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Quảng Bình chính là một gợi ý sáng giá đấy!

Tập đoàn ICOGroup
Với sứ mệnh “nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”, Tập đoàn ICOGroup đã hiện thực hóa bằng việc hàng năm đưa hàng ngàn du học sinh, thực tập sinh và người lao động đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và CHLB Đức, đây là các quốc gia phát triển nhất khu vực và thế giới, góp phần tháo gỡ nút thắt trong việc cung ứng chất lượng nguồn nhân lực, đưa Việt Nam hòa nhập nhanh với thế giới.

Halim Edu Việt Nam
Là đối tác uy tín của các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và các trường đại học của các nước, Halim Edu Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực và du học sinh có chất lượng cao.

Xuất khẩu lao động Đức IECS Quảng Bình
Được nhiều trường phổ thông, trung cấp, cao đẳng, đại học trong và ngoài nước đánh giá cao, tin tưởng giao phó trọng trách làm đại diện chính thức trong công tác tuyển sinh, Du học Đức IECS đang dần trở thành một trong những đơn vị tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tỉnh Quảng Bình.

AN DƯƠNG GLOBAL
CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NHÂN LỰC TẬP ĐOÀN AN DƯƠNG
+84 357056056
info@anduongglobal.vn